Đảo rạng san hô

【珊瑚諸島沖】

Bản đồ 5 5-2 Banner
Bản đồ 5 5-2 Map
Information
Cơ chế Air Raid
LoS Check
Máu Boss

Mầm: ?
Dễ: ?
Trung bình: ?
Khó: ?

Phần thưởng
All:
None lul
Easy:
Medium:
Hard:
5-2 Branching Rules
NodesRules
C
D
  • Hạm có đúng 2 CV(B) và 2 DD mà không hề hơn 2 CV(B)
E
  • Không như yêu cầu trên
F
H
  • Check LoS F33<35
I
  • Mang hơn 2 CV(B/L)
O
  • Không đạt được những yêu cầu trên

Thông tinSửa

  • Hoàn thành bản đồ này để mở 5-3.
  • Cần phải hạ gục Boss bản đồ 4 lần để hoàn thành bản đồ. (Boss có thể là Aircraft Carrier Demon hoặc là Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship nên hãy cẩn trọng khi đến Boss node)
  • Hạm lịch sử: Zuikaku, Shoukaku, Shouhou.
  • Có LoS check ở Boss node với LoS F33(Cn=2) > 71 từ node F.
  • Khuyến khích DD có thể AACI vì có nhiều trận không chiến.

Đội hình khuyến khíchSửa

  • Đường: B - C - D - F - O
    • Hạm với ZuikakuShoukaku:
      • ZuikakuShoukaku + 2 FBB(/ FBB + CAV) + 2 DD.
      • Với hạm 2 FBB sẽ tăng khả năng diệt Boss hơn nhưng có thể thay 1 với CAV, nhằm hổ trợ không chiến nếu có thủy phi cơ tiềm kích (Chiến đấu).
      • ZuikakuShoukaku + Ise Kai Ni (Nhanh) + FBB + 2 DD.
      • Với Ise Kai Ni Nhanh (Nhờ vào sự hỗ trợ của Turbine Nồi hơi và Turbine) sẽ giúp rất nhiều với không chiến khi mang GreenPlane vào 1 trong 2 slot máy bay lớn nhất của Ise. Cho phép Shoukaku và Zuikaku có thể mang nhiều BluePlaneRedPlane hơn nhằm tăng gây nhiều sát thương hơn vào không chiến.
    • Hạm không đủ cả Zuikaku và Shoukaku:
      • 2 CV + 2 CAV + 2 DD.
        • Lưu ý vì không hề có FBB nên sẽ không hỗ trợ thêm lượt khai hỏa thứ 2 cho cả 2 hạm. (Boss cũng chả có BB)

Hướng dẫn cày level tàuSửa

  • Node C là node Air raid. Và chỉ đi 1 mình node này.
    • Nếu không nhận sát thương từ máy bay địch sẽ nhận khoảng ~500 kinh nghiệm cho kì hạm.
    • Có thể mang gần như tất cả loại tàu vào đây để hít exp.
    • Node Air raid chỉ tiêu thụ 5% Xăng và 3% Đạn nên rất thích hợp để cày level ở đây.
    • Chỉ cần hạm có khả năng phòng không tốt sẽ rất dễ đạt được S~A rank. Rất khuyến khích mang AACI.

LƯU ÝSửa

  • Mặc dù là một nơi cày level khá tốt nhưng không có thứ gì trên thế giới là miễn phí nên sẽ có khả năng còn dù 2 chiếc máy bay thả ngư lôi Hellcat của Wo vẫn có thể làm tàu chịu thương nặng nếu xui xẻo.

Bản đồ 5 5-2 Map

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.